Tại sao nên mua máy phát điện dự phòng?

Sự bất tiện khi mất điện hiếm khi được nhận thấy cho đến khi bạn là nạn nhân của sự cố mất điện hoặc ngắt điện không kịp thời. Chính vì thế, có rất nhiều lý do để các cá nhân hay các doanh nghiệp chọn mua máy phát điện dự phòng làm nguồn điện phòng, chính hoặc liên tục.

Có nên chọn mua máy phát điện dự phòng không?

Máy phát điện – Nguồn dự phòng cho Khu dân cư, hộ gia đình

Điện là yếu tố cần thiết để duy trì hoạt động của hệ thống chiếu sáng, thiết bị giải trí điện tử, thiết bị gia dụng, HVAC và hệ thống an ninh. Các hộ gia đình có thể tránh sự bất tiện khi mất điện bằng cách mua một máy phát điện dự phòng nhỏ.

Các ngôi nhà và khu dân cư nhỏ chỉ yêu cầu một lượng nhỏ nguồn điện dự phòng, dao động từ 5-10 kW. Bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc máy phát điện có công suất lớn hơn, tuy nhiên chi phí cũng tăng theo. Nhưng vẫn có giá cả phải chăng nếu xét đến lợi ích của việc sở hữu nguồn điện của riêng bạn.

Tại sao nên mua máy phát điện dự phòng?

Nguồn điện khẩn cấp / dự phòng cho doanh nghiệp

Với doanh nghiệp, máy phát điện dự phòng khẩn cấp cung cấp thêm mức bảo hiểm để giữ cho hoạt động của bạn hoạt động trơn tru mà không bị gián đoạn. Quyết định mua một máy phát điện có thể dễ dàng thực hiện bằng cách thực hiện một số tính toán tài chính cơ bản:

  • Đầu tiên, bạn phải xác định doanh nghiệp của bạn tạo ra bao nhiêu tiền hàng ngày. Chỉ xem xét doanh thu phụ thuộc chặt chẽ vào cung cấp điện (tức là điện thoại, máy tính, thiết bị chế biến, v.v.).
  • Tiếp theo, tính đến bất kỳ thiết bị vốn hoặc tài sản nào phụ thuộc vào nguồn cung cấp điện để duy trì giá trị của nó (tức là hàng hóa dễ hư hỏng, v.v.) Bạn cũng phải xem xét các chi phí liên quan đến việc khởi động hoặc ngừng hoạt động của một quy trình hoặc dây chuyền sản xuất. Khởi động tốn kém và ngừng hoạt động do mất điện có thể được chứng minh là rất tốn kém.
  • Cuối cùng, cộng tất cả các chi phí này và nhân với số lần mất điện mỗi năm. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tổn thất hoạt động hàng năm do sự cố mất điện. Chia chi phí của máy phát điện cho những tổn thất tiềm năng này sẽ xác định được cần bao nhiêu năm để máy phát điện tự trả về cơ bản.

Chỉ riêng chi phí không phải là yếu tố thúc đẩy việc mua một bộ phát điện. Một lợi thế khác khi có nguồn điện dự phòng cục bộ là cung cấp nguồn điện phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Máy phát điện có thể cung cấp khả năng bảo vệ chống lại sự dao động của điện áp trong lưới điện có thể bảo vệ máy tính nhạy cảm và các thiết bị vốn khác khỏi sự cố bất ngờ. Các tài sản đắt tiền này của công ty đòi hỏi chất lượng điện phù hợp để hoạt động bình thường.

Máy phát điện cũng cho phép người dùng cuối, không phải công ty điện lực, kiểm soát và cung cấp nguồn điện nhất quán cho thiết bị của họ.Người dùng cuối cũng được hưởng lợi từ khả năng phòng ngừa rủi ro trước các điều kiện thị trường biến động mạnh.

Khi hoạt động trong tình huống định giá dựa trên thời gian sử dụng, điều này có thể chứng tỏ là một lợi thế cạnh tranh rất lớn. Trong thời điểm giá điện cao, người dùng cuối có thể chuyển nguồn điện sang máy phát điện chạy bằng diesel hoặc khí đốt tự nhiên dự phòng để tiết kiệm điện hơn.

Nguồn cung cấp năng lượng chính và liên tục

Đối với những nơi mà mạng lưới điện chưa đến, nhưng vẫn có yêu cầu sử dụng điện liên tục chả hạn như  ở các khu vực xa xôi, nơi lưới điện không mở rộng đến hoặc nơi nguồn điện từ lưới điện không đủ đáp ứng thì máy phát điện trở thành nguồn cung cấp năng lượng chính, liên tục.

Nguồn điện chính được định nghĩa là nguồn điện cung cấp năng lượng cho 8-12 giờ một ngày. Điều này là điển hình cho các doanh nghiệp chẳng hạn như hoạt động khai thác từ xa yêu cầu cung cấp điện từ xa trong ca làm việc. Nguồn điện liên tục đề cập đến nguồn điện phải được cung cấp liên tục trong suốt 24 giờ một ngày.

Ví dụ về điều này sẽ là một thành phố hoang vắng ở những vùng xa xôi của một quốc gia hoặc lục địa không được kết nối với lưới điện có sẵn. Các hòn đảo xa xôi ngoài biển là một ví dụ điển hình về nơi các máy phát điện được sử dụng để cung cấp năng lượng liên tục cho cư dân trên một hòn đảo.

Máy phát điện có rất nhiều mục đích sử dụng trên khắp thế giới cho các cá nhân và doanh nghiệp. Chúng có thể cung cấp nhiều chức năng ngoài việc chỉ cung cấp nguồn điện dự phòng trong trường hợp khẩn cấp.

Với những công dụng tuyệt vời mà máy phát điện, thì không có lẽ gì mà Quý khách không chọn mua ngay cho gia đình, doanh nghiệp của mình một chiếc máy phát điện. Duyệt qua kho máy phát điện của chúng tôi ngay hôm nay và tìm loại máy phát điện phù hợp với bạn!

Để được tư vấn chọn mua máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Bình Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *